Đèn Sân Bóng

Một trong những vấn đề tối quan trọng trong việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo đó chính là hệ thống chiếu sáng

Việc các sân bóng cỏ nhân tạo gần như bất thành văn là luôn đi kèm là một hệ thống đèn chiếu sáng,xuất phát từ chính nhu cầu người chơi  thường hay về buổi chiều và tối,

Mô hình kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo đặc biệt phát triển đối với đối tượng khách hàng đá phong trào là những người đi làm, công nhân ,viên chức đi làm văn phòng, sinh viên các học sinh, những đối tượng này luôn tạo cho mình thời gian chơi thể thao, vào ban đêm cũng là hợp lý nhất vì sau một ngày lao động . Để đáp tốt được ứng nhu cầu này các sân bóng đá mini cỏ nhân tạo phải có đầy đủ hệ một thống chiếu sáng đạt tiêu chuẩn để có thể hoạt động tốt vào ban đêm.

 

 Hệ thống chiếu sáng cho sân bóng cỏ nhân tạo bao gồm: cột đèn đủ độ cao, đèn pha, dây và phụ kiện điện chuyên dụng.

 

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu đèn của nhiều hãng khác nhau,Là một công ty có nhiều năm sử dụng  đèn cao áp cho các công trình do công ty đảm nhận thi công.Đại Hưng Gia cảm kết mang tới cho khách hàng một sản phẩm thương hiệu chất lượng giá cả hợp lý cũng như dịch vụ bảo hành uy tín,chu đáo ,bảo hành cho khách tại chân công trình đã thi công.
– Cột đèn cao áp: Có nhiệm vụ vừa đỡ đèn cao áp,vừa là nơi mắc lưới bao quanh sân bóng.

Cột thường dung có thể là cột sắt tự gia công sơn chống rỉ,Cột được chế tạo sẵn dạng được nhúng kẽm và cột bê tong lý tâm ứng lực. Tuỳ vào nhu cầu cũng như tính chất ,thẩm mỹ từng khách hang mà sẽ lựa chọn phù hợp.

 

– Đèn pha cao áp (đèn chiếu sáng):

Trên thị trường hiện nay các sân cỏ đang thường dùng các loại đèn cao áp metan,led…

Công suất đèn metan thường sử dụng là 400w-1000w,tuỳ theo nhu cầu cung như cách bố trí hệ thống trụ đèn và diện tích sân bãi.

Đèn đưa về Việt Nam thường là các loại đèn được nhập từ các nước như Tây Ban Nha,Malaysia,Trung Quốc… Chất lượng và giá thành khá phong phú.Chọn cho mình một sản phẩm tốt giá thành cạnh tranh là rất quan trọng.

  • Dây và phụ kiện chuyên dụng điện lực:

Cũng không có gì cầu kỳ lắm trên vấn đề này,bạn nên sử dụng nguồn điện 3fa,đầu nguồn tốt thì chất lượng điệu sẽ được ổn định và tuổi thọ đèn sẽ cao.Thiết kế đi dây và phụ kiện tính trên tổng công xuất tiêu thụ.

  • Với đội ngũ ký sư chuyên về điện công nghiệp và chiếu sáng ,chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị và tư vấn cho bạn tốt nhất,bằng chứng là các công trình thi công trên toàn quốc cung như các bạn như Lào,Camphuchia…