Hạt Cao Su

Có thể nói hạt cao su hay còn gọi là hạt nhựa, là một thành phần vô cùng quan trọng trên bề mặt sân cỏ nhân tạo.
– Hạt cao su có nhiệm vụ lớn nhất là chống chấn,giảm chấn thương lúc thi đấu,
– Hạt cao su có tác dụng giữ chân sợi cỏ đứng thẳng giống cỏ tự nhiên và tạo độ nảy cho bóng cũng như tạo cảm giác êm hơn cho chính người chơi.
+ Xuất xứ sản phẩm :
– Hàng nhập khẩu:


Trên thị trường hiện tại ở Việt Nam cũng khá đa dạng loại sản phẩm hạt cao su, Hạt cao su có thể nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Malaysia,Trung Quốc .Sản phẩm nhập khẩu có nhiều màu sắc,kích thước khác nhau tuỳ vào sự lựa chọn của khách hàng,thường các công ty hay nhập loại hạt có màu đen dạng hạt lựu kích thước 1mm-3mm,lý do Ở Việt Nam hạt có màu đen vẫn luôn là sản phẩm ưa chuộng. Nhưng sản phẩm nhập khẩu có giá thành khá cao.
– Hàng sản xuất trong nước:


– Để phục vụ tốt cho các chủ đầu tư cũng như thuận tiện cho các công ty cung cấp dịch vụ cỏ nhân tạo trong nước.Trên địa bàn các tỉnh phía Nam như Sài Gòn, Bình Dương và phía Bắc như Hà Nội ,Hải Phòng cũng mọc lên các xưởng sản xuất loại hạt nhựa chuyên dụng này.Sản phẩm trong nước vẫn đảm bảo được các yêu cầu trên mặt cỏ nhân tạo.
+ Vật liệu làm hạt cao su :
– Hàng cao cấp:
Hàng này trên thị trường thường gọi là hạt gai,hạt này có trọng lượng riêng lớn,độ đàn hồi cao, rất sạch .Được băm hoặc nghiền từ các ta-lông lốp xe ô tô,thu mua tại các nhà máy sản xuất lốp xe,số lượng hàng này không nhiều ,giá thành khá cao,chỉ mốt dự án cao cấp khách hang sẵn sang móc hầu bao.
– Hàng phổ thông :
Dạng hạt này thường được băm từ lốp xe máy,ô tô,băng tải hoặc các loại gioăng động cơ, khách hàng sử dụng hạt loại này là chính,sản phẩm phù hợp với giá thành chấp nhận được.
– Một lợi ích rất lớn mà khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm hạt cao su của chúng tôi để trải sân bóng đá cỏ nhân tạo, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn thêm về kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo…
Mọi thắc mắc mời quý khách hàng liên hệ số hotline 0942 132 999 để được tư vấn miễn phí, tìm ra giải pháp tối ưu cho công trình của bạn