Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đại Hưng Gia là một đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh vực thi công các công trình thể thao, chuyên thi công các dự án sân bóng đá cỏ nhân tạo cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Theo phong trào phát triển mạnh mẽ của sân bóng đá cỏ nhân tạo nên ĐHG đã xúc tiến ký hợp đồng làm đại lý phân phối các sản sẩm của hãng sản xuất cỏ lớn nhất thế giới là CCGRASS tại Việt Nam. Đến với ĐHG Qúy khách hàng sẽ được cung cấp những sản sẩm có chất lượng tốt nhất cùng với giá thành ưu đãi nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân bóng cỏ nhân tạo và từ kinh nghiệm đúc kết được từ những công trình mà ĐHG đang đầu tư khai thác. Nên khi đến với chúng tôi Qúy khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu đầu tư từng vùng, khả năng tài chính, khả năng thu hồi vốn, lợi nhuận kinh doanh.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết với tất cả các khách hàng rằng công ty Đại Hưng Gia cùng với những nhà thầu phụ và nhà cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và các công trình có chất lượng tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *