Sân bóng đá Hoàng Y – Sân bóng sử dụng cỏ nhân tạo không cát, không hạt

Đầu tháng 6/2023 Đại Hưng Gia nhận được yêu cầu khảo sát mặt bằng từ phía chủ đầu tư. Lúc này vừa hay là lúc Đại Hưng Gia mới công bố sản phẩm mới ” cỏ nhân tạo không cát ,không hạt ” sau gần 1 năm nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm cùng với hãng cỏ CCgrass. Rất may chủ đầu tư rất hứng thú với dòng cỏ mới này. Điều khiến chủ đầu tư băn khoăn nhất lúc này là trên thị trường Miền Tây Nam Bộ chưa có sân bóng nào dùng dòng cỏ này, và khái niệm ” cỏ nhân tạo không cát, không hạt ” dường như còn quá xa lạ với thị trường.

Bằng sự phân tích chân thành và niềm tin thật sự vào chất lượng sản phẩm cũng như giá trị hiệu quả mà nó đem lại cho chủ đầu tư. Đại Hưng Gia cuối cùng đã thuyết phục được anh Y sử dụng dòng cỏ mới.

Bắt tay vào tư vấn và hỗ trợ kĩ thuật từ những ngày đầu tiên, khi này còn là khu đất hoang sơ, ẩm thấp với kết cấu đất khá yếu đặc trưng của khu vực Miền Tây sông nước. Với sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm cuối cùng dự án sân ” cỏ nhân tạo không cát , không hạt ” đầu tiên tại thị trường Miền Tây Nam Bộ đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. 

   Thông tin về dư án :

  • Qui mô : 2700 m2
  • CĐT : Ông Lâm Hoàng Y
  • Dòng cỏ : CC – Natural 45 , cỏ không cát không hạt
  • Ngày hoàn thành : 7/1/2024
  • ĐVTC : Công ty cỏ nhân tạo Đại Hưng Gia

Cùng xem lại quá trình thi công của sân bóng Hoàng Y nhé :

Mẫu cỏ CC Natural 45

  

Chuẩn bị mặt bằng thi công

Chất lượng mặt cỏ sau khi hoàn thành

Nghiệm thu và bàn giao cho CĐT

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết đáng quan tâm khác bằng cách click vào link bài viết :